9 Môi trường kỳ nghỉ đứng đầu tại khắp Hoa Kỳ

chung cư vinhomes gallery giảng võ một trong những phần hoàn hảo nhất về cuộc sống nằm TP.HCM trong những ngày lễ hội khi là đặc thù liên hoan tiệc tùng của có nhiều đèn, trang trí, và sự lập cập cũng như sầm uất của người dân địa phương đổ xô mang lại những bữa tiệc dịp nghỉ lễ hội mặc áo len xấu xí và nặng nề bởi những món quà . Nhưng một truyền thống khác, thị trường kỳ nghỉ bên cạnh trời sẽ có như là kiện quan trọng nằm những TP.HCM tại khắp nước Mỹ.

Mượn từ cổ điển âu lục, môi trường kỳ nghỉ ngoài trời đc mô phỏng đi theo các sự kiện nhiều năm như Christkindlesmarkt ở Nuremburg, Đức . Rất có thể đến khi là chợ Giáng sinh danh tiếng nhất nằm châu âu, Christkindlesmarkt được cung cấp hơn 180 quầy bán hàng bằng gỗ với đầy đủ nhiều đồ trang trí bằng tay, trò chơi, cũng như chiêu đãi cũng như chạy từ vào cuối tháng 11 cho 24 tháng 12.

bạn dạng Mỹ có vẻ hơi giả tạo cũng như liên minh hơn, đôi lúc xuất hiện những ngôi nhà tài trợ thời gian lớn giống như bank. Nhưng những yếu tố chính của thị trường kỳ nghỉ âu lục khi là nằm đó, hãy nghĩ về rằng ánh đèn lấp lánh, quầy bán hàng bằng gỗ, cốc hấp của Keohwein (rượu nóng nghiền nát) cũng như trọng điểm khác biệt một địa chỉ ngoài trời. Không có vấn đề gì nếu như trời lạnh, và trên trong thực tế, đôi lúc đó là vấn đề.

nếu một chuyến du ngoạn mang lại âu lục không tồn tại trong những thẻ vào mùa lễ này, cũng như hãy thẳng thắn, khái niệm hầu hết cả nhà, đó không cần khi là chớ nên băn khoăn. Chúng tôi sẽ làm tròn chín thị trường kỳ nghỉ tốt nhất trên cả nước, bởi vậy bạn có thể Dùng thử thú vui khi nhấm nháp rượu vang nóng vào một đêm đợt ướp đông lẽo ở một thành phố Hồ Chí Minh các bạn yêu thích. Tiền thưởng: nhiều thị trường khi là free cũng như tất cả chúng đều thiên nhiên cùng với gia chủ.

Chợ tiệc tùng Union Square ở thành phố New York, New York

trực thuộc công viên Union Square, chợ nghỉ mát này là nơi ưa thích của cư dân New York nhờ địa chỉ độc đắc, các túp lều ấm áp, trạm thủ công bằng tay trẻ em và nhạc sống. Nó cũng được mang lại những dịch vụ tập kết trong nghệ nhân, một số trong những số đó được thiết kế bằng tay thủ công nằm New York, được thiết kế từ nhiều mặt hàng tái chế hoặc cổ điển, hay đc chứng nhận hữu cơ. Năng lượng lấp lánh lung linh của thành phố Hồ Chí Minh xung quanh cũng chưa tác động đến thẩm mỹ và nghệ thuật. Tìm kiếm thêm thị trường kỳ nghỉ NYC? Kiểm tra bản đồ này.

Làng Giáng sinh ở Philadelphia, Pennsylvania

lịch lãm của làng Giáng sinh Philadelphia

Làng Giáng sinh của Philadelphia luôn là một đặc điểm mỗi mùa lễ, event được tổ chức trên công viên TÌNH YÊU. Làng Giáng sinh năm nay có rộng 80 nhà cung cấp bên cạnh trời bán đồ trang trí và những thứ khác, băng chuyền, sân trượt băng và mê cung khu vườn đợt đông trên khu dã ngoại công viên Dilworth.

Chợ Christkindl nằm Chicago, Illinois

Chợ Christkindl ở Chicago.thanh lịch của Chợ Christkindl Chicago

trung tâm chợ ngoài trời ở Chicago Loop này được cung cấp thực phẩm cũng như đồ uống đặc trưng của Đức, rượu vang nóng, vinhomes dream city nhạc sống cũng như những nhà cung cấp khác nhau bán những món đồ đi theo công ty đề ngày lễ, các dịch vụ đến từ Đức. Mẹo nhỏ: hãy thử một quả táo nướng và đặt mang lại trẻ em một Kindergluhwein, một sự pha trộn của nước ép táo cũng như nho cùng với nhiều loại gia vị giống như là phiên bản dành cho tất cả những người lớn.

Chợ nội khu thành phố Hồ Chí Minh , Washington DC

ở tại Phố F trước Bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ Mỹ Smithsonian và khu vực trình diện Chân dung giang sơn, người dân địa phương yêu thích khu chợ lâu lăm này là nơi có hơn 150 nghệ sĩ bán đồ trang sức đẹp, in ấn và cổ vũ kỳ nghỉ. Đừng bỏ qua nhạc sống cũng như bánh rán nóng.

Chợ Christkindl nằm Denver, Colorado

Chợ Christkindl trên công viên Skyline ở Denver, Colorado.Shutterstock

hoạt động từ ngày 22 tháng 11 mang lại ngày 23 tháng 12, Chợ Christkindl vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Denver được mang lại âm nhạc, bia, Keohwein dồi dào và mua sắm đàng hoàng trong số siêu thị thực phẩm và bằng tay. Đừng bỏ qua sân trượt băng gần đó tại khu vui chơi công viên Skyline.

Làng Giáng sinh nằm Baltimore, Maryland

Ngôi làng Giáng sinh nằm Baltimore.lịch lãm của làng Giáng sinh

có vị trí khu dã ngoại công viên West Shore nằm Cảng trong nước cũng như vận hành cho đến ngày 24 tháng 12, khu chợ này dùng nhiều túp lều bằng gỗ để gia công đồ trang trí ngôi nhà cửa ngõ, quà tặng ngày lễ hội và rất nhiều món ăn.

Cincideutsch Christkindlmarkt nằm Cincinnati, Ohio

đc tiến hành bởi tiến hành văn hóa truyền thống phi lợi nhuận Đức Cincideutsch, Christkindlmarkt mang đến một thị trường Giáng sinh đích thực của Đức cho nội khu Fountain Square của nội khu TP. Hồ Chí Minh Cincinnati. Mặc dù không lớn như một số môi trường khác trong danh sách, quý vị vẫn sẽ tìm thấy các quầy gỗ cổ xưa, nhiều rượu vang nóng và tình nguyện viên thân thiện.

Chợ Texas Christkindl ở Arlington, Texas

từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 22 tháng 12, Chợ Texas Christkindl ở Arlington, Texas, tổ chức Một trong những chợ nghỉ mát bên cạnh trời rộng lớn nhất nằm phía Tây Nam trên North Plaza tại Globe Life Field. Những người kết nối liên hoan hoàn toàn có thể chụp ảnh với ông già Noel, trượt băng cũng như kết nối nhiều món quà cũng như ẩm thực cổ xưa của Đức.

Làng TP.HCM Giáng sinh cũng như Christkindlmarkt nằm Bethlehem, Pennsylvania

lịch lãm của mày mò Thung lũng Lehigh

Đi mang đến TP. Hồ Chí Minh phía Đông Pennsylvania này, TP. Hồ Chí Minh Giáng sinh được tiến hành trong năm 1937, vinhomes dream city đến hai môi trường kỳ nghỉ lý tưởng. Christmas City Village chính là Weihnachtsmarkt chính gốc của Đức ở dọc đi theo Phố chính của thành phố, với những người bán hàng địa phương cung cấp các món quà độc đáo từ các túp lều bằng gỗ. Tương tự, Christkindlmarkt trưng bày các lối đi của hàng bằng tay thủ công cũng như đồ sưu tập thủ công.

chúng tôi sẽ bỏ lỡ thị trường ngoài trời ưa thích của bạn? Hãy đến Shop chúng tôi biết trong những chủ kiến.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5091 *