9 Môi trường kỳ nghỉ đứng đầu tại khắp Hoa Kỳ

 

Chung cư vinhomes gallery giảng võ mô phỏng một phần hoàn hảo nhất về cuộc sống lễ hội ở Mỹ mỗi kỳ lễ tết. Nó bao gồm những khu chợ trưng bày và bán những mặt hàng trang trí, thủ công, những loại đồ ăn địa phương và có cả khu vui chơi trẻ em. Hãy tìm hiểu những khu chợ gốc ở Hoa Kỳ qua bài viết dưới đây nhé.

1, Chợ liên hoan tiệc tùng Union Square ở thành phố Hồ Chí Minh New York, New York

Nằm trong khu vui chơi công viên Union Square, chợ này là điểm đến yêu thích của cư dân New York nhờ vị trí đắc địa, những túp lều êm ấm, trạm thủ công bằng tay trẻ con cũng như nhạc sống. Nó cũng được mang lại những sản phẩm tập trung trong nghệ nhân, một số trong đó được làm bằng tay thủ công ở New York, được thiết kế từ những món đồ tái chế hay cổ điển, hoặc đc chứng nhận hữu cơ. 

2, Làng Giáng sinh ở Philadelphia, Pennsylvania

Làng Giáng sinh của Philadelphia vẫn là một đặc điểm mỗi mùa lễ, sự kiện được tiến hành trên khu vui chơi công viên TÌNH YÊU. Làng Giáng sinh năm nay có hơn 80 nhà sản xuất bên cạnh trời bán đồ trang trí cũng như các thứ khác, băng chuyền, sân trượt băng cũng như mê cung khu vườn mùa đông trên khu dã ngoại công viên Dilworth.

3, Chợ Christkindl ở Chicago, Illinois

Chợ Christkindl nằm ở Chicago

Khu chợ trời nằm bên cạnh Chicago Loop này được cung cấp thực phẩm cũng như đồ uống đặc trưng của Đức, rượu vang nóng, vinhomes dream city nhạc sống cũng như nhiều nhà cung cấp không giống nhau bán các sản phẩm đi theo nhà đề đợt nghỉ lễ, những dịch vụ đến từ Đức. Mẹo nhỏ: hãy thử một quả táo nướng khi để trẻ con đến Kindergluhwein, một sự pha trộn của nước ép táo cũng như nho cùng với những loại gia vị như là bản dành riêng cho những người lớn.

4, Chợ trung tâm thành phố , Washington DC

Nằm ở trên Phố F trước Bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ Mỹ Smithsonian cũng như phòng trưng bày Chân dung đất nước, người dân địa phương ưa thích khu chợ nhiều năm này là phòng xuất hiện rộng 150 nghệ sĩ bán đồ trang sức, in ấn và cổ vũ kỳ nghỉ. Đừng bỏ qua những buổi trình diễn nhạc sống và bánh rán nóng.

5, Chợ Christkindl ở Denver, Colorado

Chợ Christkindl trên khu dã ngoại công viên Skyline nằm Denver vận hành từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12, Chợ Christkindl vị trí trung tâm thành phố Denver cung cấp âm nhạc, bia, Keohwein dồi dào và trung tâm thương mại đàng hoàng trong số siêu thị đồ ăn và thủ công bằng tay. Đừng bỏ dở sân trượt băng ngay đó trên khu vui chơi công viên Skyline.

6, Làng Giáng sinh nằm Baltimore, Maryland

Ngôi làng Giáng sinh nằm Baltimore nằm tại khu dã ngoại công viên West Shore nằm Cảng nội địa cũng như vận hành cho đến ngày 24 tháng 12, khu chợ này sử dụng các túp lều bằng gỗ để làm đồ trang trí nhà cửa ngõ, quà tặng đợt nghỉ lễ và rất nhiều món ăn.

7, Cincideutsch Christkindlmarkt nằm Cincinnati, Ohio

Christkindlmarkt đem đến một môi trường Giáng sinh đích thực của Đức đến trung tâm Fountain Square của trung tâm TP.HCM Cincinnati. Mặc dù chưa rộng lớn như một số môi trường khác vào list, quý vị nhưng vẫn tiếp tục phát hiện thấy những quầy gỗ cổ điển, nhiều rượu vang nóng cũng như tình nguyện viên thân thiện.

8, Chợ Texas Christkindl ở Arlington, Texas

Từ thời điểm ngày 29 tháng 11 cho ngày 22 tháng 12, Chợ Texas Christkindl nằm Arlington, Texas, tiến hành trong số những chợ nghỉ mát ngoài trời rộng lớn nhất ở mặt Tây Nam trên North Plaza trên Globe Life Field. Những người tham gia tiệc tùng có thểchụp ảnh cùng với ông già Noel, trượt băng và kết nối các món quà cũng như ăn uống cổ điển của Đức.

9, Làng TP. Hồ Chí Minh Giáng sinh cũng như Christkindlmarkt nằm Bethlehem, Pennsylvania

 Giáng sinh đc tổ chức trong năm 1937, vinhomes dream city đến hai môi trường kỳ nghỉ tươi đẹp. Christmas City Village là một Weihnachtsmarkt chính gốc của Đức nằm dọc đi theo Phố chính với những người bán hàng địa phương được cung cấp những quà tặng thú vị từ những túp lều bằng gỗ. Tương tự, Christkindlmarkt phơi bày các lối đi của hàng bằng tay thủ công và đồ sưu tập bằng tay.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9169 *