Duy Mạnh có nguy cơ vắng mặt ở trận đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia

Sau pha va chạm mạnh với ngoại binh của CLB TPHCM, ngay đầu trận tranh Siêu cúp quốc gia, diễn ra chiều 1/3 trên sân Thống Nhất (TPHCM), trung vệ Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội phải sớm rời sân.

Duy Mạnh có nguy cơ vắng mặt ở trận đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia - 1

Duy Mạnh dính chấn thương nặng trong trận tranh Siêu cúp quốc gia

Sau trận đấu, Duy Mạnh thậm chí còn không thể tự di chuyển, anh phải nhờ đến nhân viên y tế của CLB Hà Nội cõng lên nhận huy chương, cũng như cõng anh rời khỏi sân Thống Nhất.

Hiện, chưa có kết luận chính thức về chấn thương của Duy Mạnh, nhưng có thể chấn thương này không hề nhẹ.

Duy Mạnh có nguy cơ vắng mặt ở trận đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia - 2

Trung vệ của đội tuyển Việt Nam phải nhờ đến nhân viên y tế của CLB Hà Nội cõng lên nhận huy chương và cõng anh rời sân sau trận đấu

Trung vệ của CLB Hà Nội sẽ được kiểm tra kỹ hơn, khi đội bóng thủ đô về đến Hà Nội, sau trận tranh Siêu cúp. Theo HLV Chu Đình Ngiêm của CLB Hà Nội, lý do mà đội bóng thủ đô chưa thể chụp phim cho Duy Mạnh ngay sau trận tranh Siêu cúp tại TPHCM, vì đầu gối của Duy Mạnh sưng khá to, e ngại có dịch, phải chờ hết dịch mới chụp chính xác.

Trong trường hợp chấn thương này liên quan đến dây chằng đầu gối, hoặc diễn biến phức tạp, Duy Mạnh có thể vắng mặt trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào ngày 31/3 tới đây.

Nếu điều này xảy ra, hàng thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, bởi đội bóng của HLV Park Hang Seo đã chắc chắn vắng trung vệ Trần Đình Trọng, do án treo giò.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5885 *