Nhà thiết kế Trần Hùng dự London Fashion Week

Nhà thiết kế Trần Hùng sẽ mang bộ sưu tập mới trình diễn tại London Fashion Week 2019 vào 15/9.

Sự kiện diễn ra trong 5 ngày, từ 13/9 đến 17/9. Show của Trần Hùng hôm 15/9 diễn ra riêng biệt tại Victoria House, ngay quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm London. Đây là một địa điểm hiện đại rộng 22.000 m2 với phong cách kiến trúc cổ độc đáo. Nơi này từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Nhà mốt Việt hy vọng, show của anh sẽ được giới điệu mộ thời trang London và thế giới chú ý. 

Hình ảnh người mẫu Quỳnh Anh trong trang phục Trần Hùng được đăng trên trang chủ của đơn vị tổ chức show diễn lần này.

Hình ảnh người mẫu Quỳnh Anh trong trang phục Trần Hùng được đăng trên trang chủ của đơn vị tổ chức show diễn lần này.

Được góp mặt trên sàn diễn danh giá bậc nhất thế giới, Trần Hùng nói đây là cột mốc lớn trong sự nghiệp của anh. Nhà thiết kế chia sẻ: "Tôi rất tự hào vì sẽ đại diện cho thời trang Việt Nam có mặt tại London Fashion Week. Lần này, tôi thể hiện tối đa ý niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ trong suy nghĩ của mình, mang một chút Việt Nam đến với sự kiện".

Nhà thiết kế Trần Hùng theo đuổi sự nghiệp được 5 năm. Điểm nhấn độc đáo trong trang phục của anh là họa tiết thêu thủ công tỉ mỉ trên các chất liệu vải lụa, organza.

Nhà thiết kế Trần Hùng.

Trần Hùng cho biết anh đã được mời tham gia London Fashion Week 2019 từ 4 tháng trước, nhưng cách đây 2 tháng mới quyết định tham gia. Sau khi hoàn tất thủ tục với tuần lễ thời trang, Trần Hùng có một tháng để thực hiện bộ sưu tập. 

Trần Hùng được phát hiện từ chương trình Project Runway Vietnam 2015. Ngôi vị á quân 1 đã giúp chàng trai đến từ Yên Bái có cơ hội theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang. Sản phẩm của Trần Hùng được đánh giá cao về kỹ thuật cắt may, thiết kế và dựng mẫu. Đặc biệt trong đó có thể kể đến các mẫu váy lụa thêu hoa tỉ mỉ được hàng loạt người đẹp Việt ưa chuộng. Những khách hàng thân thiết của anh là Thủy Tiên, Hương Ly, Thùy Trang, Tuyết Lan, Khánh Linh...

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1853 *